Gõ tìm nội dung có liên quan

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Thứ Sáu, 28 tháng 11, 2014

Mấy ông chiến hĩu VNCH ở Mỹ già đời đầu vãn tối !

Tưởng các ông ở Mỹ lâu năm hấp thu ít nhiều dân chủ tự do, ai dè coi 2 video thấy thảm quá! mấy ông chửi CS độc tài nhưng coi lại có gì hơn?
Clip1: Đón tiếp ồn ào nhưng rình ấn cờ vào tay người ta, thấy người ta hổng chịu, thằng bảo vệ Mỹ hiểu ý gạt đi, mấy ông thấy quê độ hông?
Clip2: Rồi hai ngày sau đưa người ta lên thớt là sao? phát biểu dạo đầu thấy mấy ông có vẻ lịch sự phết! nhưng đặt những câu hỏi kiểu bức cung "mày theo phe nào", dzồi quay ra chiến hĩu chửi nhau là hổn, tiếp lại chơi trò mèo để em bấm hết dzô làm hoạt náo viên quàng lá cờ ba sọc dù rằng biết rằng người ta không muốn chẳng qua là thế thời phải thế mà thâu. Điếu Cày tội nghiệp của lão Cạo qua Mỹ phục hồi sức phẻ sẽ mập ra nhưng giảm thọ phải 10 niên cũng vì đầu nho của mấy anh. Các ông có ngu không? - muốn thêm tay thêm chân chống Cộng, dzậy mà người ta mới qua chân ướt chân ráo, chưa chi bề hội đồng đè người ta hấp diêm thì Điếu có đói cũng xách quần chạy, đếch có cày cho mấy ông đâu. Kịch bản âm miu tố cáo CS thành ra tự lột mặt mình, màn diễn bể tác quác! he he.Đại úi gùe chánh hiệu con nai vàng bình nựng.

Không có nhận xét nào:

Tìm kiếm ở đây: