Tìm thông tin liên quan:

Chủ Nhật, 15 tháng 1, 2017

2013, Thợ Cạo được cấp Bằng khen phản động

(Lưu kỷ niệm một thời chém gió)

11/10/2013


Bạn coi thử Thợ cạo có đáng được cấp bằng phản động không?

Ở website Nguyentandung.org có bài: Những kẻ lưu manh chính trị cần được “cấp bằng khen”?
(trích)
Vâng, chân dung những “con bò” bị xỏ mũi không ai xa lạ chính là: Blogger Anh Chí, boxitvn, Huỳnh Ngọc ChênhBọ Lập, Đoan Trang, Thợ Kạo,… Vậy tại sao lại nói họ bị xỏ mũi? Dễ thấy, trong bài viết ghi rõ: “… kêu oan 24 năm chưa được bồi thường. Hình ảnh này của ông không được giới truyền thông để mắt đến”. Ơ hay, những “con bò” này thường ngày hay cậy mình có “học thức hơn người” vậy sao lại hỏi một câu ngớ ngẩn đến vậy?
Họ hồ đồ không biết rằng Báo Quân đội nhân dân đã từng đăng về vấn đề này (Chi tiết tại: http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-VN/61/43/11/11/11/211461/Default.aspx) và truyền thông Nhà nước không muốn nhắc đến vấn đề này vào lúc này. Có lẽ hình ảnh bác cựu chiến binh đeo huy chương đầy ngực với lòng thành kính trước sự ra đi của Đại tướng kia sẽ phù hợp với lúc này hơn.
....
Qua sự việc này, rất mong Cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc trên. Nếu đúng án oan thì cần sớm bồi thường, giải quyết thỏa đáng cho Ông Phàng Sao Vàng. Còn nếu đã xử đúng người, đúng tội thì cần công bố rộng rãi để người dân được biết. Lúc này, tránh để kẻ xấu lợi dụng để tung chiêu bài chia rẽ, bêu rếu chính quyền hà hiếp người có công với cách mạng, dễ khiến lòng dân không yên, bất bình!
Những kẻ lưu manh chính trị như: Blogger Anh Chí, Huỳnh Ngọc ChênhBọ Lập, Đoan Trang, Thợ Kạo cần phải cấp “bằng khen phản động”?

Câu trên viết "Họ hồ đồ không biết rằng...", thì câu dưới lại viết "rất mong Cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc trên. Nếu đúng án oan thì cần sớm bồi thường, giải quyết thỏa đáng cho Ông Phàng Sao Vàng." 
Vậy có mâu thuấn không? Bảo Thợ cạo hồ đồ không biết chuyện ông Phàng Sao Vàng ư?. Và Bạn xem lại bài đăng trên Tranhung09 thử xem Thợ cạo có đưa tin có khách quan không?

*****

8 nhận xét :

 1. Nặc danh10/11/2013
  Quá phản động!
  Cho nhập kho liền... he he
  Trả lời
 2. Nặc danh10/12/2013
  Hốt liền, hốt ngay !
  Thằng chả Thợ Kạo là siêu phản động... nội cái tên là đã thấy... đại phản động rồi !
  Hốt liền đi Nguyễn Tấn Dũng đốt o rờ gờ ơi !
  He he he Liu manh thì có lẽ tay đại gúi què kiểu chi cũng có chút xíu, còn quả... liu manh chính trị thì có lẽ trang y tá đốt o rờ gờ nói chính nó thì đúng hơn.
  Trả lời

  Trả lời
  1. Lẽ ra tác giả bài trên nên xoáy thêm vào tấm ảnh cụ Sao Vàng đứng bên hông cái nhà cầm tấm bảng, theo lão là được dàn dựng có ý đồ.
   Cạo ăn gian mới gọi là liu manh bạn ơi, lão thú thiệt là có chọc ngoáy ba que xỏ lá tý đỉnh. ha ha.
 3. khai10810/12/2013
  Chúc mừng đại quý được phong hàm mới !!!
  Trả lời

  Trả lời
  1. Lạm phát, lạm phát. Anh còn phải học bài, chú Khai ơi!
  2. Chắc phải phong hàm mới cho đoại gúi guè là... "phản động nhân dân" mí xứng tầm thời đại !
   ke ke ke
   Hàm đó ổn chưa lão Kạo ?
  3. Đề xuất nghe được, bằng khen quá thường tình, Nếu trao danh hiệu Phản động Nhận dân, lão ẵm liền. he he.
 4. Lính HQ10/12/2013
  Thợ Cạo đưa 2 ảnh quá Khách quan vì tự nó đã làm cho Lề phải giật thót mình - nhưng họ đâu cần Sự thật,họ chỉ cần sự Chủ quan tức cách nhìn của Ông Chủ nên bất kì cách nhìn cách nói khác họ đều được cho vào danh sách đen "Phản động".Bây giờ Đỏ Đen đảo ngược nên dân lại coi đó là danh sách Vì dân đen,đoại gúy vui hoài mới phải chứ.
  Trả lời


09/10/2013


Hai tấm hình, hai cách ứng xử, một con người

Anh Chí
Trên mạng và báo chí nhà nước đang phát sốt với hình ảnh người lính dân tộc Mông, Phàng Sao Vàng đi hàng trăm km để xuống viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bức ảnh được hàng trăm tờ báo, hàng nghìn trang mạng lan truyền làm cho biết bao nhiêu người rơi nước mắt về tình cảm của ông.
Vâng, cũng con người ấy ở một góc chụp khác trong một hoàn cảnh khác thì KHÔNG một tờ báo nào của nhà nước đưa lên cho bạn đọc biết.
Nó chỉ được lan truyền trên những trang blog cá nhân của những blogger “dở hơi” chuyên lo “chuyện bao đồng” và được chính quyền coi là “những kẻ phản động”.

Xin được hỏi 2 câu hỏi, một dành cho giới truyền thông nhà nước, một dành cho các cấp cầm quyền Việt Nam:
1) Dành cho giới truyền thông: Khi người lính già ấy giương khẩu hiệu kêu oan ở Vườn hoa Dân Oan (tức vườn hoa Lý Tự Trọng) ngay bên Hồ Tây lộng gió thì các bạn ở đâu, sao không đưa tin và ảnh lên?
2) Dành cho giới chức cầm quyền Việt Nam: Thế lực nào đã đẩy ông ra nông nỗi như vậy: Người Pháp, người Mỹ hay bọn “phản động”?
Nào các bạn đọc, các bạn đã rơi nước mắt khi thấy hình ảnh cảm động của người lính già đi viếng vị tướng, xin các bạn một lời bình cho bức ảnh thứ hai. Có tiếc gì nước mắt mà hà tiện chứ, phải không các bạn. Còn tôi, nước mắt đã khô, đởn giản vì tôi đã khóc cho những người dân oan như thế này đã quá nhiều rồi.
                                                                  Lòng dân (oan) với Đại tướng
Đoan Trang
Ông tên Phàng Sao Vàng, 79 tuổi, quê ở Sơn La. Ông từng tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954. Ông đã đi xe máy hằng trăm km để về Hà Nội viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bức ảnh chụp hình ông đứng nghiêm trang trước cổng nhà Tướng Giáp đã thu hút sự chú ý của báo chí và nhận được hàng nghìn comment trên mạng xã hội.
Nhưng cũng con người ấy là một dân oan đã giương khẩu hiệu đòi công lý ở những vỉa hè thủ đô và “kêu oan 24 năm chưa được bồi thường”. Hình ảnh này của ông không được giới truyền thông để mắt đến. Cảnh hàng chục dân oan chầu chực ở cổng cơ quan nhà nước, vạ vật nơi vườn hoa, công viên, đã thành “chuyện thường ngày ở Hà Nội” nhiều năm nay.
Bức ảnh “cựu chiến binh Phàng Sao Vàng” được nhiều báo (VTC News, Kiến Thức…) đăng tải và được Ngoisao.net bình chọn là một trong 10 “ảnh hot trong ngày trên Facebook” (7/10).
Còn bức ảnh “dân oan Phàng Sao Vàng” là do một số blogger “phản động” ở Hà Nội ghi lại cách đây ít lâu, trong một lần đi tiếp tế cho dân oan.
Bài viết phản ánh văn phong và quan điểm riêng của tác giả
Tổng hợp bởi  Quê Choa
_____________
Vài hình ảnh khác trên mạng:
Cuu-chien-binh.jpg
Tin liên quan ông Phàng Sao Vàng:
Người tuyên truyền của bản
Ghi ở phòng tiếp dân: Không được bồi thường 
*****

Không có nhận xét nào: